top of page

Alpha Academy Group

Public·238 members

ดู`หนัง` หลุมหลอน ซ่อนคำสาป(2024) ออนไลน์ `The Forbidden Play | เต็มเรื่อง อิน ควอลิตี้ HD ฟรี THAI+


🎬ดู หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็มเรื่อง ดูหนังแนะนำ (The Forbidden Play) ภาพชัด ดูหนังออนไลน์2024


นหาความสนุกที่สมบูรณ์แบบกับ หลุมหลอน ซ่อนคำสาป (2024) แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน! รับชมฟรีและคมชัดในรูปแบบ HD พร้อมกับเสียงพากย์ไทยที่คุณรัก!


ดูหนัง หลุมหลอน ซ่อนคำสาป ที่นี่ ▶ ดูเรื่องเต็ม The Forbidden Play (2024) พากย์ไทย HD


หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็มเรื่องฟรี (The Forbidden Play) ออนไลน์ พากย์ไทย HD


พบกับการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครใน หลุมหลอน ซ่อนคำสาป (2024) ออนไลน์แบบเต็มเรื่องฟรี! รับชมทุกความตื่นเต้นและความสมจริงในความคมชัดของภาพ 4K พร้อมกับเสียงพากย์ไทยที่ทำให้คุณติดหู!


ดูหนัง The Forbidden Play / หลุมหลอน ซ่อนคำสาป ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI 『ดูไทย』หนัง The Forbidden Play (2024) เต็มเรื่อง HD/4K พากย์ไทย (THAI SUB) - ดูหนังไทย หลุมหลอน ซ่อนคำสาป พากย์ไทย ซับไทย HD


The Forbidden Play พากย์ไทยและ THAI SUB ทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวนี้ในทุกๆ ส่วนของโลก! ติดตามการผจญภัยและความลึกลับของ The Forbidden Play ในความคมชัดและความคมชัดที่ไม่เหมือนใคร!


เมื่อ มิยูกิ ภรรยาและแม่ที่รัก เสียชีวิต ฮารุโตะ ลูกชายตัวน้อยของเธอฝังนิ้วข้างหนึ่งของเธอไว้ที่สวนหลังบ้านที่เธอรัก และพาวนาโดยหวังว่าจะทำให้เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขณะที่พ่อของเขา นาโอโตะเฝ้าดูฮารุโตะร่ายคาถาคืนชีพ เขาแทบจะทนไม่ไหวที่จะบอกเขาว่าไม่มีทางที่จะพาแม่ของเขากลับมาได้ แต่นาโอโตะไม่รู้เลย ว่าการท่องบทสวดซ้ำทุกวันของฮารุโตะนั้น ทำให้มีสิ่งชั่วร้ายค่อยๆมีพลังมากยิ่งขึ้น มิยูกิ จะพักผ่อนอย่างสงบสุขได้อย่างไรเมื่อนาโอโตะหันหลังให้กับคำสัญญาของครอบครัว ขณะเดียวกัน ฮิโรโกะ คุราซาวะ ผู้กำกับวิดีโอและอดีตเพื่อนร่วมงานของนาโอโตะ ได้ไปเยี่ยมบ้านของพวกเขาและได้เห็นเหตุการณ์ประหลาดนี้ ขณะที่ฮิโรโกะพยายามเปิดเผยความลึกลับเบื้องหลังปัญหาของครอบครัว เธอก็ตกเป็นเหยื่อของพลังอันชั่วร้ายที่เล่นงานอยู่เช่นกัน


หลุมหลอน ซ่อนคำสาป


วันที่เข้าฉาย: 25 มกราคม 2024


หมวดหมู่: Horror, Thrillerเรทผู้ชม: TBC 110 นาที


ผู้กำกับ: Hideo Nakata


ไม่ต้องลงทะเบียน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม - รับชมได้ทั้งที่บ้านและทุกที่ทุกเวลา! ไม่พลาดความสนุกและความตื่นเต้นที่ทำให้ หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เป็นภาพยนตร์ที่คุณจะต้องพูดถึง!


เว็บไซต์สำหรับชมภาพยนตร์ The Forbidden Play บนมือถือ, สมาร์ททีวี, และเดสก์ท็อปในความละเอียด 1080p สูงสุด Full HD 4K และยังสามารถขยายภาพได้ตามต้องการ


หลุมหลอน ซ่อนคำสาป/The Forbidden Play ภาพยนตร์คอเมดี้เรื่องใหม่จากค่าย M Pictures และ BEC World ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แอน ทองประสม มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ และยังถือเป็นการกลับมารับบทนำในภาพยนตร์จอเงินอีกครั้งในรอบ 20 ปีของเธอ โดยภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


ภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องราวของ บัวผัน (แอน ทองประสม) ช่างตีดาบหญิงมากฝีมือแห่งหมู่บ้านหลังเขา และยังเป็นเจ้าหญิงสาวสวยงามที่ได้รับการยกย่องจากทุกคนในหมู่บ้าน หนึ่งวัน เมื่อเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่ทำให้หมู่บ้านของเธอต้องเผชิญกับอุปสรรคใหญ่ บัวผันจึงต้องออกเดินทางไปต่อสู้กับศัตรูที่มองหาความอำนาจ เพื่อปกป้องหมู่บ้านและครอบครัวของเธอ


ด้วยบทบาทที่น่าสนใจของ แอน ทองประสม ที่มีเสน่ห์และความสามารถทางการแสดงที่น่าประทับใจ รวมถึงฉากต่อสู้และฉากตลกที่จะทำให้คุณต้องหัวเราะ The Forbidden Play หวังว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมทุกคน และกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์คอเมดี้ที่น่าดูในปีนี้


++หมายเหตุ: โปรดระวังภาพยนตร์ลิขสิทธิ์และเลือกทางถูกต้องเพื่อรับชมทุกฉากที่น่าตื่นเต้นของ The Forbidden Play ในโรงหนังใกล้บ้านของคุณ


The Forbidden Play เต็มเรื่อง หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็มเรื่อง หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็ม เรื่อง ซูม The Forbidden Play หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็ม เรื่อง ฟรี The Forbidden Play เต็ม เรื่อง พากย์ ไทย The Forbidden Playเต็มเรื่อง หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็ม เรื่อง เถื่อน ดูหนังออนไลน์ The Forbidden Play ดูหนังThe Forbidden Play หลุมหลอน ซ่อนคำสาปเต็มเรื่อง หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็ม เรื่อง ซูม หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็ม เรื่อง เถื่อน The Forbidden Play เต็ม เรื่อง ซูม ดูหนัง The Forbidden Play เต็มเรื่อง หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็มเรื่อง The Forbidden Play เต็มเรื่อง หนัง หลุมหลอน ซ่อนคำสาป เต็มเรื่อง The Forbidden Play ซูม หนังThe Forbidden PlayAbout

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page